ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนตะคร้อพิทยาได้รับโลห์และเงินรางวัลจาก ม.บ.ม.ท.
          โรงเรียนตะคร้อพิทยา ได้รับโลห์ และเงินรางวัลจากมูลนิธิ ผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ม.บ.ม.ท.) (เป็นโรงเรียนที่มีการบริหารงานอย่างมีคุณภาพ และประสิทธิภาพ) ในงานประชุมใหญ่ ส.บ.ม.ท. ที่จังหวัดอุดรธานี เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 เงินรางวัล จำนวน 10,000 บาท เพื่อพัฒนาปรับปรุง แหล่งเรียนรู้ในโรงเรียน